0987.528.768

Pallet nhựa được ưa chuộng trong ngành xuất nhập khẩu

Rate this post

Pallet nhựa tiện lợi trong việc bảo quản hàng hóa, dễ vệ sinh, tiết kiệm chi phí trong quá trình vận chuyển.

Tiết kiệm chi phí vận chuyển

Pallet – tấm kê hàng với kết cấu bằng phẳng được sử dụng để kê kho, bảo quản và lưu chuyển hàng hóa. Sản phẩm sử dụng nhiều trong các nhà xưởng, kho bãi, kho bảo quản hàng hóa… Pallet đáp ứng da dạng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, thậm chí cả các doanh nghiệp trong lĩnh vực xuất khẩu vì nó có công dụng đặc biệt trong việc bảo quản hàng hóa khi vận chuyển đi khắp nơi.

Sản phẩm này còn có độ bền cao, nhẹ, khả năng chống chịu với thời tiết khắc nghiệt tốt, không bị ẩm mốc, thích hợp cho các loại hàng hóa lưu giữ trong kho thời gian dài. Ngoài ra, không giống như những loại pallet khác như gỗ, giấy… những tấm pallet nhựa có thể xếp chồng lên nhau và chịu lực tốt, giúp tiết kiệm không gian, giảm giá thành chi phí vận chuyển, giảm thiểu các thiệt hại do rơi vỡ hoặc hư hỏng hàng hóa.

Pallet - tấm kê hàng với kết cấu bằng phẳng được sử dụng để kê kho, bảo quản và lưu chuyển hàng hóa.

Pallet – tấm kê hàng với kết cấu bằng phẳng được sử dụng để kê kho, bảo quản và lưu chuyển hàng hóa.

Tiện lợi trong bảo quản hàng hóa

Mặc dù ra đời sau pallet gỗ, giấy, sắt…việc sử dụng và lựa chọn pallet nhựa được đánh giá cao nhờ khắc phục những hạn chế của các loại pallet khác. Pallet nhựa được làm từ nhựa HDFE có tuổi thọ và độ bền cao hơn gấp nhiều lần kể cả khi sử dụng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, không sợ mối mọt hay trong các hoàn cảnh thường xuyên bị va chạm, tác động lực.

Mặt khác, do làm từ chất liệu nhựa, Pallet nhựa có khả năng chống nước hiệu quả, giúp hoạt động tốt trong môi trường ngập nước hay những tình huống khắc phục tạm thời các tình trạng ngập nước trong kho hàng hoặc nơi làm việc mà không bị suy giảm chất lượng sản phẩm.

Pallet dễ dàng vệ sinh, thuận tiện.

Pallet dễ dàng vệ sinh, thuận tiện.

Dễ dàng vệ sinh

Hoạt động trong môi trường kho vận, nhà máy… với tần suất cao sẽ làm pallet dễ bám bụi bẩn. Nếu như các loại pallet gỗ khi được làm sạch bằng nước và phải mất khoảng một thời gian nhất định để khô lại thì pallet nhựa dù bị nhiễm bẩn thế nào cũng có thể dễ dàng làm sạch và sấy khô nhanh chóng để tái sử dụng. Ngoài ra, với thiết kế bề mặt nhựa phẳng, không thấm nước, hạn chế côn trùng hoặc vi khuẩn sinh sôi, pallet nhựa có để đáp ứng cả những mặt hàng như thực phẩm hoặc dược phẩm.

Hơn thế, Pallet làm bằng nhựa sẽ không có sự xuất hiện của đinh ốc, cạnh nhọn, mảnh vụn, cạnh thừa – an toàn cho nhân viên và hạn chế tình trạng hàng hóa bị móc rách làm rơi vãi ra bên ngoài.

Không lo lắng về chứng nhận ISPM-15

Trong vận chuyển xuất khẩu hàng hóa, ISPM-15 (chứng nhận đã trải qua quá trình khử trùng, xử lý sạch và đảm bảo an toàn cho hàng hóa, sản phẩm) là một trong những chứng nhận được áp dụng cho các loại pallet gỗ mà bắt buộc doanh nghiệp nào cũng phải có để thuận tiện trong qua trình xuất nhập khẩu. Nguyên nhân có sự xuất hiện của chứng nhận này là do trong pallet gỗ có thể ẩn nấp các vi khuẩn, nấm mốc và các loại sâu bệnh làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa được đặt ở trên. Vì thế, lựa chọn sản phẩm pallet nhựa là giải pháp hợp lý cho quá trình xuất khẩu hàng hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *